Sản phẩm

Danh mục:
 • Malesuada fames ac

  HỆ THỐNG PHẦN MỀM QUẢN LÝ VÀ PHÁT TRIỂN DOANH NGHIỆP

  Tạo lập cơ sở dữ liệu trực tuyến phục vụ cho công tác tra cứu, nắm bắt tình hình hoạt động của doanh nghiệp, hộ kinh doanh cá thể, hợp tác xã, tổ hợp tác trên địa bàn tỉnh; là kênh thông tin nhằm giúp các cơ quan chức năng chuyển tải các thông tin về các chủ trương, cơ chế, chính sách pháp luật liên quan đến đầu tư, kinh doanh; hỗ trợ tương tác giữa người dân và chính quyền tỉnh.

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  GIẢI PHÁP SỐ HÓA

  Dịch vụ số hóa tài liệu là việc thể hiện tài liệu dưới dạng file mềm từ bản cứng của tài liệu có sẵn, qua đó dễ dàng quản lý tài liệu bằng máy tính. Đáp ứng nhu cầu của việc lưu trữ tài liệu trên máy tính thay vì quản lý tài liệu bằng việc lưu trữ thông thường hiện nay. Công Ty Cổ Phần Tin Học Tri Thức cung cấp dịch vụ chỉnh lý và số hóa tài liệu cho các cơ quan và doanh nghiệp có nhu cầu. Việc chỉnh lý và số hóa tài liệu nhằm bắt kịp với xu thế công nghệ của thời đại, qua đó văn thư và lưu trữ có thể dễ dàng quản lý tài liệu của doanh nghiệp thông qua máy tính, việc tìm kiếm và phân loại tài liệu từ đó cũng trở nên thuận lợi hơn.

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  HỆ THỐNG PHẦN MỀM ĐĂNG KÝ VÀ QUẢN LÝ CSDL HỘ KINH DOANH

  Mục tiêu tổng thể của dự án là giúp Sở Kế hoạch và Đầu tư và Ủy ban nhân dân các huyện, thị, thành phố xây dựng phần mềm để quản lý và cung cấp hệ thống thông tin về Hộ kinh doanh, hợp tác xã thuộc phạm vi thẩm quyền, các tổ chức cá nhân có yêu cầu theo quy định. Tạo lập hệ thống thông tin phục vụ công tác quản lý, điều hành về Hộ kinh doanh, hợp tác xã theo quy định của pháp luật.

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  Hệ thống phần mềm quản lý hệ thống giao thông

  MAP API giúp nhà quản lý có thể quản lý địa chỉ trên địa bàn thành phố kết hợp chức năng Routing (tìm đường) phục vụ công tác triển khai công việc, quy hoạch, lập kế hoạch: tìm vị trí đối tượng trên bản đồ và tìm đường đi đền đối tượng; tìm đường ngắn nhát đến các điểm đối tượng gặp sự cố; phê duyệt vị trí đăng ký kinh doanh; quản lý dịch vụ vận chuyển (người, hàng hóa,..)....

  Đọc thêm

ĐỐI TÁC