VLR - Công ty Cổ phần Tin học Tri Thức: Hợp tác phát triển dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp

(VLR) Ngày 8/8, Tạp chí Vietnam Logistics Review (VLR) và Công ty Cổ phần Tin học Tri Thức đã ký kết thỏa thuận hợp tác trong lĩnh vực truyền thông và kinh doanh. Với các thế mạnh riêng của mình, hai bên cùng tham gia thực hiện các dự án chuyển đổi số cho doanh nghiệp, đặc biệt là với nhóm doanh nghiệp hoạt động trong ngành dịch vụ logistics, hạ tầng giao thông, giáo dục đào tạo...

Ông Đỗ Cao Trí, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tin học Tri Thức và Tiến sĩ Lê Văn Hỷ, Tổng Biên tập Tạp chí VLR ký kết thỏa thuận hợp tác

Chuyển đổi số cho doanh nghiệp được biết đến là hoạt động số hoá tài liệu bằng cách chuyển toàn bộ tài liệu bản cứng này sang dạng tài liệu mềm thuận tiện cho việc sàng lọc, tìm kiếm và chia sẻ thông tin, và tiết kiệm không gian lưu trữ. Việc ứng dụng các phần mềm, giải pháp công nghệ vào quá trình xử lý dữ liệu cũng sẽ giúp các doanh nghiệp đơn giản hoá quá trình xử lý và quản trị cơ sở dữ liệu của công ty. Nhanh chóng đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của thời đại công nghệ 4.0 với tốc độ biến đổi chóng mặt cũng như phục vụ đầy đủ nhu cầu mà khách hàng đưa ra.

Tiến sĩ Lê Văn Hỷ, Tổng Biên tập Tạp chí VLR nhận định, ở thời điểm hiện tại kinh tế thế giới đang chứng kiến nhiều biến động sau cuộc bùng phát đại dịch Covid-19 trên toàn cầu. Giãn cách xã hội ít nhiều gây cản trở cho hoạt động của doanh nghiệp. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm để các doanh nghiệp nhận ra tính ưu việt của kinh tế số và yêu cầu cấp bách hơn nữa của việc chuyển đổi số.

 

Theo ông Đỗ Cao Trí, Tổng Giám đốc Công ty Tin học Tri Thức: "Chuyển đổi số không phải là một cuộc thi về công nghệ mà là sự thay đổi nhận thức, chúng ta phải coi chuyển đổi số là vấn đề quan trọng trong chiến lược phát triển doanh nghiệp, xuất phát từ ý thức, tầm nhìn của chủ doanh nghiệp và lan tỏa tới tất cả thành phần, xây dựng văn hóa định hướng sự đổi mới, nhân viên có tư duy về số hóa thì việc ứng dụng chuyển đổi số mới hiệu quả."

Hiện Tri Thức đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm ứng dụng mới, hướng tới mục tiêu tạo không gian tương tác tiện ích trên môi trường internet nhằm đáp ứng được tất cả các khâu về quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý công việc... trong hoạt động của doanh nghiệp.

Tạp chí VLR với vai trò là đơn vị kết nối thông tin, là cơ quan ngôn luận của Hiệp hội Doanh nghiệp dịch vụ Logistics Việt Nam (VLA). Đồng thời là kênh kinh tế đối ngoại, với sứ mệnh truyền thông, đồng hành phát triển cùng các doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics trong bối cảnh nền kinh tế Việt Nam đang hội nhập vào nền kinh tế khu vực và toàn cầu.

Công ty Cổ phần Tin học Tri Thức là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển đổi số, phần mềm quản lý doanh nghiệp và số hóa tài liệu cho các cơ quan và doanh nghiệp. Việc chỉnh lý và số hóa tài liệu nhằm bắt kịp với xu thế công nghệ của thời đại. Các giải pháp, phần mềm chuyển đổi số toàn diện mà Tri Thức cung cấp phù hợp với các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ,... Hiện Tri Thức đang trong quá trình hoàn thiện sản phẩm ứng dụng mới, hướng tới mục tiêu tạo không gian tương tác tiện ích trên môi trường internet nhằm đáp ứng được tất cả các khâu về quản lý nhân sự, quản lý tài chính, quản lý công việc... trong hoạt động của doanh nghiệp.

ĐỐI TÁC