Sản phẩm

 • Malesuada fames ac

  Dịch vụ công trực tuyến

  OpenOPS(Online Public Service) là phần mềm lõi cho hệ thống dịch vụ công trực tuyến do Tri Thức nghiên cứu và phát triển. Phần mềm có thể tạo ra các dịch vụ công ở các cấp độ 2,3,4 theo đúng quy định của thủ tục hành chính và qui định của Bộ thông tin và truyền thông về dịch vụ công trực tuyến.

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  Hệ thống CSDL Ngành Công thương

  Đáp ứng yêu cầu quản lý, điều hành và tác nghiệp của: Sở Công thương; Chi Cục QLTT; Trung Tâm Khuyến Công; Phòng KT - HT huyện, thị

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  Hệ thống quản lý CSDL Hộ kinh doanh

  Đáp ứng yêu cầu quản lý, điều hành và tác nghiệp của: Sở KHĐT – Cục Thuế & P.TCKH – Chi cục thuế

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  Hệ thống chuyển đổi số dành cho Doanh nghiệp

  Chuyển đổi số trong tổ chức, doanh nghiệp là quá trình thay đổi từ mô hình truyền thống sang doanh nghiệp số bằng cách áp dụng phần mềm trong việc khai thác dữ liệu (Data) dung công nghệ để thay đổi phương thức điều hành, lãnh đạo, quy trình làm việc, văn hóa công ty. Chuyển đổi số mang lại nhiều lợi ích như cắt giảm chi phí vận hành, tiếp cận được nhiều khách hàng hơn trong thời gian dài hơn, lãnh đạo ra quyết định nhanh chóng và chính xác hơn nhờ hệ thống báo cáo thông suốt kịp thời. Qua đó, hiệu quả hoạt động và tính cạnh tranh của tổ chức, doanh nghiệp được nâng cao.

  Đọc thêm

 • Malesuada fames ac

  GIẢI PHÁP CHUYỂN ĐỔI SỐ E-WORK

  Hệ thống E-WORK cung cấp giải pháp chuyển đổi số toàn diện dành cho doanh nghiệp nhỏ và vừa, doanh nghiệp siêu nhỏ

  Đọc thêm

ĐỐI TÁC